THỜI GIAN GIAO HÀNG 

Đơn hàng của Quý khách thông thường sẽ được giao đến địa chỉ yêu cầu trong vòng 3-4 ngày làm việc hoặc sớm hơn nếu sản phẩm có sẵn. Ngoại trừ, trường hợp Quý khách ở ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác, thời gian giao hàng có thể trễ hơn một vài ngày làm việc, tùy thuộc vào thời gian xuất phát của đơn vị vận chuyển.

Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ số điện thoại mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi trong Biên nhận mua hàng, điều này sẽ giúp chúng tôi liên hệ với Quý khách dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo về thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng sẽ không thể chính xác tuyệt đối mà dao động từ 8h sáng đến 16 giờ chiều hoặc sau 20 giờ mỗi ngày, tùy thuộc vào tần suất phương tiên lưu thông cũng như cung đường đến địa chỉ của Quý khách. Đây là thời gian được quy định bởi Luật giao thông đường bộ dành cho xe tải lưu thông, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý khách.

THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐẶT 

Nếu bạn đã đặt hàng và muốn thay đổi hoặc hủy đơn hàng, bạn phải gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.154.6664 trong giờ hành chính, càng sớm càng tốt. Theo quy định giao hàng, chúng tôi không thể thay đổi đơn hàng cũng như địa chỉ nhận hàng khi hàng đã được xuất kho và giao đến địa chỉ của Quý khách.

XÁC NHẬN GIAO HÀNG 

Không phải tất cả sản phẩm ghế lười của chúng tôi được giao đến địa chỉ của bạn đều bằng xe giao hàng của chúng tôi, vì vậy phiền bạn ký xác nhận vào Phiếu giao hàng mà nhân viên giao hàng sẽ cung cấp khi bạn nhận được hàng theo yêu cầu. Điều này để đảm bảo việc giao hàng của chúng tôi đã được thực hiện và cũng là cách để chúng tôi chăm sóc đơn hàng của bạn tốt hơn. Nếu trong ngày giao hàng mà bạn không có tại địa chỉ nhận hàng, bạn có thể thay đổi đến địa chỉ khác mà có người được bạn ủy quyền ký xác nhận thay cho bạn.

HÀNG GIAO TỚI BỊ LỖI / KHÔNG ĐÚNG QUY CÁCH

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra thật kĩ sản phẩm ghế lười được giao đến cho Quý khách xem có bất kì lỗi gì không? Nếu bạn phát hiện bất kì lỗi nào và không thể chấp nhận hoặc sản phẩm không đúng với quy cách khi đặt hàng, xin Quý khách ghi chú trong phiếu giao hàng với nội dung “Sản phẩm bị lỗi / Sản phẩm không đúng quy cách” và ký xác nhận. Sau khi ký xác nhận Quý khách có thể lưu lại bằng hình ảnh và gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.154.6664 để chúng tôi kiểm tra và sẽ giao lại cho Quý khách sản phẩm mới tốt hơn (sẽ không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào). Nếu xảy ra điều này, chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách và sẽ xử lý sớm nhất có thể.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG

Ghế lười giao đến cho Quý khách được đóng gói thành phẩm hoàn thiện và trong tình trạng sẵn sàng sử dụng (trừ trường hợp quý khách chỉ mua vỏ ghế).